Full Đề thi Tin học Agribank T8-2017 (kèm Đáp án)

Số trang: 19      Loại file: pdf      Dung lượng: 1.06 MB      Lượt xem: 1818      Lượt tải: 1

Thành viên thường xem thêm

Thông tin tài liệu

Full Đề thi Tin học Agribank T8-2017 (kèm Đáp án)

-----------

ĐỀ THI TRẮC NGHIỆM TIN HỌC
Thi Agribank 20-8-2017
(Số câu: 40  -  Thời gian thi: 45 phút)
 
Chọn 01 đáp án Đúng cho mỗi câu hỏi sau:
1.      Ý nào dưới đây đúng: Hệ điều hành của máy tính cá nhân
A.    Là phần mềm phải có để máy tính cá nhân hoạt động
B.     Là phần mềm cài sẵn trong một máy tính cá nhân
C.     Là phần mềm không được thay đổi trong một máy tính cá nhân
D.    Là phần mềm do công ty Microsoft độc quyền và phát triển
Trả lời: A. Là phần mềm phải có để máy tính cá nhân hoạt động
 
2.      Bạn đã cài một bộ xử lý mới có tốc độ đồng hồ cao hơn vào máy của bạn. Điều này có thể có kết quả gì?
A.    Máy tính của bạn sẽ chạy nhanh hơn
B.     ROM (Read Only Memory) sẽ có dung lượng lớn hơn
C.     RAM (Random Access Memory) sẽ có dung lượng lớn hơn
D.    Đĩa cứng máy tính sẽ lưu trữ dữ liệu nhiều hơn
Trả lời: A. Máy tính của bạn sẽ chạy nhanh hơn
 
3.      Thuật ngữ kỹ thuật trong mua bán hàng qua mạng Internet là gì?
A.    Hệ thống điện tử (E-System)
B.     Mạng điện tử (E-network)
C.     Thương mại điện tử (E-commerce)
D.    Thương mại Internet (I-commerce)
Trả lời: C. Thương mại điện tử (E-commerce)
 
4.      Hệ thống nhớ của máy tính bao gồm:
A.    Cache, bộ nhớ ngoài
B.     Bộ nhớ ngoài, ROM
C.     Đĩa quang, bộ nhớ trong
D.    Bộ nhớ trong, Bộ nhớ ngoài
Trả lời: D. Bộ nhớ trong, Bộ nhớ ngoài
 
5.      Chữ viết tắt MB thường gặp trong các tài liệu về máy tính có nghĩa là gì?
A.    Là đơn vị đo độ phân giải màn hình
B.     Là đơn vị đo tốc độ xử lý
C.     Là đơn vị đo khả năng lưu trữ
D.    Là đơn vị đo cường độ âm thanh
Trả lời: C. Là đơn vị đo khả năng lưu trữ
 
6.      Hệ điều hành nào không phải là hệ điều hành của hãng Microsoft
A.    MS DOS
B.     Windows XP
C.     Linux
D.    Windows Vista
Trả lời: C. Linux
 
7.      Kỹ thuật mạng LAN Fast Ethernet có tốc độ truyền cơ bản là?
A.    10Mbps
B.     100Mbps
C.     1000Mbps
D.    10000Mbps
Trả lời: B. 100Mbps
 
8.      Truyền thông xã hội (socail media) là gì?
A.    Là thuật ngữ chỉ riêng các thiết bị điện thoại di động, máy tính bảng có kết nối internet 3G/4G
B.     Là mạng xã hội (facebook, twitter,...) và một số trang cộng đồng nội dung trực tuyến (Wikipedia, youtube, flickr,...)
C.     Là cách Chính phủ tuyên truyền với xã hội về đường lối, chính sách quan ti vi, đài báo, internet
D.    Là việc sử dụng internet để truyền bá thông tin đến xã hội
Trả lời: D. Là việc sử dụng internet để truyền bá thông tin đến xã hội
 
9.      Thuật ngữ nào mô tả việc vận chuyển dữ liệu của mình lên Internet?
A.    Downloading
B.     Zipping
C.     Uploading
D.    Browsing
Trả lời: C. Uploading
 
10.  Chọn đáp án đúng về Spware
A.    Khi được cài vào máy, spyware sẽ thu thập thông tin về người sử dụng để gửi cho hacker
B.     Keylogger là một loại spyware
C.     Spyware tuy cũng tự nhân bản để lây lan như virus, nhưng mục đích chính là để spam
D.    Cả A và B đều đúng
Trả lời: D. Cả A và B đều đúng

Xem thêm


Giao dịch viên QHKH Cá nhân-RM Hỗ trợ tín dụng Thực tập sinh Agribank - NH Nông nghiệp & PTNT BIDV - NH Đầu tư phát triển VN Vietinbank - NH Công thương VN Vietcombank (VCB) - NH Ngoại thương VN LienVietPost Bank (LVPB) - NH Bưu Điện Liên Việt MB Bank - NH Quân Đội Techcombank - NH Kỹ Thương Tổng cục Thống kê
Nhắn cho chúng tôi