IELTS Writing Task 2016

Số trang: 43      Loại file: pdf      Dung lượng: 495.51 KB      Lượt xem: 473      Lượt tải: 6

Thành viên thường xem thêm

Thông tin tài liệu

IELTS Writing Task 2016

Cuốn ebook này được soạn với sự cộng tác của các thầy giáo dạy IELTS nhiều kinh nghiệm tại Hà Nội và Hải Phòng, nhằm mục đích hỗ trợ và giúp đỡ các thí sinh ôn thi IELTS tại Việt Nam trong quá trình ôn luyện. Sách bao gồm các đề thi IELTS và các bài viết tham khảo từ đầu năm 2016 đến hết ngày 14/10/2016 tại Việt Nam.
 
Sách là một sản phẩm phi thương mại và có thể được tái sản xuất một phần hoặc toàn bộ cuốn sách. Tuy vậy, các bài viết được tái sử dụng đều phải được ghi rõ tác giả dưới mọi hình thức.
 
Các tác giả:
 
 Nguyễn Thế Bảo – Hải Phòng.
 
Facebook: https://www.facebook.com/bao.nguyen.101091
 
 Phạm Quang Tú – Hà Nội.
 
Facebook: https://www.facebook.com/phamquangtu
 
 Nguyễn Thành – Hà Nội.
 
Facebook: https://www.facebook.com/thanhnguyen.lec26
 
 Trần Quang Thắng – Hà Nội.
 
Facebook: https://www.facebook.com/quangthangtran1992
 
 Dương Chí Vinh – Hà Nội.
 
Facebook: https://www.facebook.com/ieltsvinh
 
Mọi đóng góp về sách, xin vui lòng gửi về ielts.vinh@gmail.com. Các tác giả chân thành cám ơn.
 
Hà Nội, 14/10/2016.
Xem thêm


Giao dịch viên QHKH Cá nhân-RM Hỗ trợ tín dụng Thực tập sinh Agribank - NH Nông nghiệp & PTNT BIDV - NH Đầu tư phát triển VN Vietinbank - NH Công thương VN Vietcombank (VCB) - NH Ngoại thương VN LienVietPost Bank (LVPB) - NH Bưu Điện Liên Việt MB Bank - NH Quân Đội Techcombank - NH Kỹ Thương Tổng cục Thống kê
Nhắn cho chúng tôi

 
Hiện đang không cho thanh toán qua mạng dùng thẻ điện thoại, sms. Nên bạn sẽ không thể nạp bằng thẻ, sms trực tiếp được. Hãy xem hướng dẫn tại đây để biết cách nạp tiền nhé: https://goo.gl/GX66cq
Khuyến khích bạn sử dụng Ví momo vì rất nhanh, tiện, không bị chiết khấu mà miễn phí. Bạn chuyển tiền vào ví momo và rút lại về tk ngân hàng nếu không sử dụng.