Giới thiệu ThiNganHang

21-03-2023
ThiNganHang.com - Sách và Tài liệu thi tuyển

A. THÔNG TIN PHÁP LÝ
ThiNganHang là website mua bán, chia sẻ sách/tài liệu giữa các thành viên. Các tài liệu đa dạng nhiều lĩnh vực từ cấp Đại học, Cao đẳng và Sau đại học. Bài thực tập chuyên đề, tiểu luận, luận văn các cấp. Giáo trình. Tài liệu nghiệp vụ. Sách/tài liệu bản quyền từ GiangBLOG.
Đơn vị pháp nhân
  • Thông tin ĐVKD: Công ty TNHH MTV Tư vấn, Quản trị Nguyễn Ngọc
  • Mã số thuế: 0110244400
  • Địa chỉ: Số 5/1/1, 98 Vũ Trọng Phụng, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  • SĐT: 0989390127
  • Email: [email protected]
  • Mô tả sản phẩm, dịch vụ: Sách, Tài liệu trực tuyến
B. CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG, GIAO HÀNG
Với đặc thù là sách/tài liệu trực tuyến, sách/tài liệu sẽ ngay lập tức được gửi về email (đối với sách có bản quyền) hoặc tải trực tiếp trên website ThiNganHang.com. Nếu khách hàng đã mua sách 1 lần, các lần sau khách hàng có thể ấn tải về hoàn toàn miễn phí (tại nút đã mua sách lần đầu tiên).
Khách hàng có thể quản lý các loại tài liệu của mình tại mục "Quản lý tài liệu"
C. CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG, PHÍ GIAO HÀNG
Quy trình đổi trả hàng và hoàn tiền
+ Quy định hủy sách/tài liệu đã mua/tải về
Do đặc thù sản phẩm là sách/tài liệu trực tuyến và sản phẩm đã được tải về trực tiếp vào tài khoản của khách hàng nên ThiNganHang không tiếp nhận yêu cầu hủy mua đối với sách/tài liệu đã tải về thành công tại website ThiNganHang (thinganhang.com). Khách hàng có thể đề nghị hỗ trợ nếu sách/tài liệu bị lỗi (Lỗi file không đọc được, thiếu trang), không đúng như mô tả ban đầu trên website.
● Lưu ý: Bất kỳ tài liệu nào được mua từ bên thứ 3 ngoài ThiNganHang, 
ThiNganHang không có trách nhiệm hỗ trợ.

+ Quy định hoàn tiền
Hoàn tiền là trường hợp sau khi nạp tiền, tiền đã được đổ vào tài khoản của khách hàng trên website ThiNganHang, khách hàng mua tài liệu nhưng vẫn còn thừa tiền trong tài khoản (chính), mong muốn hoàn lại tiền hoặc sách/tài liệu đã mua về bị lỗi không thể đọc được nội dung bên trong.
Để được hoàn tiền, tài khoản phải thỏa mãn điều kiện: Số tiền muốn hoàn lại là số tiền trong tài khoản chính (không bao gồm số tiền hoa hồng từ bán sách cho thành viên khác).

+ Quy định thanh toán hoa hồng
Khách hàng được phép tải mọi sách/tài liệu lên website ThiNganHang để đăng bán cho người khác và nhận 80% hoa hồng từ doanh thu bán các sách/tài liệu này.
ThiNganHang hoàn trả 80% số tiền hoa hồng trong tài khoản hoa hồng của khách hàng trên website ThiNganHang. Số tiền còn lại (20%) được tính là chi phí cho các kênh thanh toán trung gian.

Để yêu cầu rút hoa hồng, Khách hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin theo mẫu, sau đó gửi email đến [email protected]. Xin lưu ý rằng, nếu ThiNganHang phát hiện khách hàng đang lợi dụng chính sách hoàn trả của chúng tôi, chúng tôi có quyền hạn chế hoặc khóa tài khoản của khách hàng; từ chối hoặc hạn chế bất kỳ hay tất cả các quyền sử dụng trong hiện tại và tương lai của khách hàng tại 
ThiNganHang, mà không cần bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào.

+ Điều kiện sách/tài liệu hợp lệ
Sách/tài liệu sẽ được duyệt trong vòng 24h kể từ khi khách hàng tải lên website ThiNganHang.com nếu thỏa mãn 2 điều kiện sau:
1/ Sách/Tài liệu KHÔNG trùng lặp với bất kỳ sách/tài liệu nào đã có trên website do một thành viên khác đã tải lên trước đó (Khách hàng có thể kiểm tra trước ở mục tìm kiếm, CTV của chúng tôi sẽ kiểm tra và duyệt thủ công.
2/ Sách/Tài liệu KHÔNG BỊ VI PHẠM BẢN QUYỀN: Bạn phải chịu hoàn toàn trách nhiệm pháp lý rằng mình được quyền bán sách/tài liệu này.
3/ Sách/Tài liệu KHÔNG XUYÊN TẠC, CHỐNG PHÁ CHÍNH TRỊ: Theo quy định của Luật pháp Việt Nam, mọi tài liệu xuyên tạc, chống phá chính trị sẽ bị coi là vi phạm và chúng tôi sẽ không phê duyệt các sách/tài liệu này trên website.

Các trường hợp khác, 
ThiNganHang không chấp nhận việc hoàn trả chi phí.
+ Quy định Hủy sách/tài liệu đã mua

ThiNganHang không cho phép hủy sách/tài liệu đã mua thành công.
Quy trình bảo hành/bảo trì sách/tài liệu;
Tiếp nhận khi có yêu cầu bảo hành/bảo trì sản phẩm Nếu gặp khó khăn trong quá trình học về mặt kỹ thuật, khách hàng có thể liên hệ với bộ phận CSKH của 
ThiNganHang thông qua các kênh:
● Hotline: 0989390127
● Email: [email protected]

D. CHÍNH SÁCH VÀ QUY TRÌNH THANH TOÁN
Bước 1: Khách hàng sử dụng 1 trong các kênh thanh toán trên website bao gồm:
1/ Thanh toán trực tiếp: XEM HƯỚNG DẪN TẠI ĐÂY
2/ Thanh toán qua Cổng thanh toán VNPAY
Phương tiện thanh toán: Sử dụng
Thẻ nội địa/tài khoản ngân hàng/ví điện tử
Mức phí cho mỗi lần nạp tiền: 1,1% giá trị Giao dịch + 1.650 VNĐ/Mỗi giao dịch
Ví dụ: Bạn cần nạp vào 10.000đ thì tổng cộng bạn sẽ chịu khoản phí = 10000 + (10000 x 1,1% + 1650) = 11.760 đ.
Do đó, bạn hãy cân nhắc nạp một số tiền lớn, hoặc nạp gộp để sử dụng nhiều lần nhằm giảm thiểu mức phí phải nộp (1650đ/ mỗi giao dịch).

(Mức phí cố định 1650đ là cố định, không phân biệt bạn nạp 10.000đ hay 1.000.000đ)
Bước 2: Cách sử dụng tiền trong tài khoản 
● Khách hàng sử dụng tiền nạp vào tài khoản để thanh toán cho các sách/tài liệu mua tại website Thinganhang.com
● Trong trường hợp tài khoản của khách hàng còn dư tiền thì số tiền này được lưu tại tài khoản cá nhân của khách hàng trên website Thinganhang.com
Cách sử dụng số tiền còn dư trên tài khoản: khách hàng sử dụng để thanh toán cho các sách/tài liệu mua mới tại website 
Thinganhang.com
○ Trường hợp số tiền tương đương hoặc lớn hơn học phí của sách/tài liệu thì khách hàng không cần phải nạp tiền vào tài khoản mà tiến hành thanh toán luôn sách/tài liệu
○ Trường hợp số tiền trong tài khoản ít hơn học phí của sách/tài liệu muốn mua thì khách hàng nạp thêm số tiền còn thiếu vào tài khoản để tiến hành thanh toán.

E. Giá bán

1. Giá tiền của tài liệu là bao nhiêu?
Trả lời: Bạn click vào và xem như ảnh minh hoạ dưới. Giá tài liệu ghi 40,000đ tức = 40 nghìn đồng Việt Nam

Đây là giá trọn gói của tài liệu, ngoài ra bạn không chịu thêm bất kỳ phụ phí nào khác
 
2. Tải về như thế nào?
Trả lời: Bạn click vào chỗ "Tải xuống 40,000đ" để tải về

F. Điều khoản sử dụng: XEM TẠI ĐÂY

 
ThiNganHang Amin
Giao dịch viên QHKH Cá nhân-RM Hỗ trợ tín dụng Thực tập sinh Agribank - NH Nông nghiệp & PTNT BIDV - NH Đầu tư phát triển VN Vietinbank - NH Công thương VN Vietcombank (VCB) - NH Ngoại thương VN LienVietPost Bank (LVPB) - NH Bưu Điện Liên Việt MB Bank - NH Quân Đội Techcombank - NH Kỹ Thương Tổng cục Thống kê
Nhắn cho chúng tôi