Incoterms 2010 (bản Tiếng Việt)

Số trang: 115      Loại file: pdf      Dung lượng: 2.08 MB      Lượt xem: 7094      Lượt tải: 308

Thành viên thường xem thêm

Thông tin tài liệu

Incoterms 2010 (bản Tiếng Việt)

Các hợp đồng mới được kí kết sau ngày 01/01/2011 nếu có dẫn chiếu đến INCOTERMS, thì có thể được hiểu là INCOTERMS 2010, nhưng việc áp dụng phiên bản 2000 hay 2010 còn phụ thuộc vào các hoàn cảnh của hợp đồng mua bán. Bất kì sự không chắc chắn và tranh chấp có thể xảy ra nào đều phải được loại trừ bằng cách đưa các điều khoản INCOTERMS 2010 một cách rõ ràng vào trong hợp đồng mua bán!

Vì vậy nếu doanh nghiệp bạn ký hợp đồng tốt nhất là ghi rõ INCOTERMS 2010 để tránh phiền phức. Bản INCOTERMS 2010 chỉ có phiên bản tiếng Anh là duy nhất, tất cả các ngôn ngữ khác chỉ được dịch sang để tham khảo, không có giátrị giải quyết tranh chấp, và tất nhiên, tất cả các phiên bản tiếng Việt download trên mạng hoặc chuyển qua nhau chỉ có tính chất tham khảo (trừ khi trong hợp đồng ghi rõ “áp dụng INCOTERMS 2010 bản tiếng Việt đính kèm”)


Xem thêm


Giao dịch viên QHKH Cá nhân-RM Hỗ trợ tín dụng Thực tập sinh Agribank - NH Nông nghiệp & PTNT BIDV - NH Đầu tư phát triển VN Vietinbank - NH Công thương VN Vietcombank (VCB) - NH Ngoại thương VN LienVietPost Bank (LVPB) - NH Bưu Điện Liên Việt MB Bank - NH Quân Đội Techcombank - NH Kỹ Thương Tổng cục Thống kê
Nhắn cho chúng tôi

 
Hiện đang không cho thanh toán qua mạng dùng thẻ điện thoại, sms. Nên bạn sẽ không thể nạp bằng thẻ, sms trực tiếp được. Hãy xem hướng dẫn tại đây để biết cách nạp tiền nhé: https://goo.gl/GX66cq
Khuyến khích bạn sử dụng Ví momo vì rất nhanh, tiện, không bị chiết khấu mà miễn phí. Bạn chuyển tiền vào ví momo và rút lại về tk ngân hàng nếu không sử dụng.