Bản kế hoạch huy động vốn và cho vay Seabank CN Thái Nguyên

Số trang: 15      Loại file: pdf      Dung lượng: 352 KB      Lượt xem: 4292      Lượt tải: 1

Thành viên thường xem thêm

Thông tin tài liệu

Bản kế hoạch huy động vốn và cho vay Seabank CN Thái Nguyên

  • Bạn được giao lên 1 kế hoạch huy động vốn và cho vay khi phỏng vấn vào làm Chuyên viên Quan hệ khách hàng cá nhân tại một ngân hàng.
  • Bạn không biết mình phải làm thế nào? Hay xây dựng thế nào? Đây chính là bản gợi ý cho bạn!


=========================

BẢN KẾ HOẠCH HUY ĐỘNG VỐN VÀ CHO VAY
SEABANK CHI NHÁNH THÁI NGUYÊN
------o0o------
Người thực hiện: ……………
Vị trí ứng tuyển: CV Quan hệ khách hàng cá nhân
 
I. Tổng quan chung
a) Về tỉnh Thái Nguyên
Tỉnh Thái Nguyên, là trung tâm chính trị, kinh tế của khu Việt Bắc nói riêng, của vùng trung du miền núi đông bắc nói chung, là cửa ngõ giao lưu kinh tế xã hội giữa vùng trung du miền núi với vùng đồng bằng Bắc Bộ; phía Bắc tiếp giáp với tỉnh Bắc Kạn, phía Tây giáp với các tỉnh Vĩnh Phúc, Tuyên Quang, phía Đông giáp với các tỉnh Lạng Sơn, Bắc Giang và phía Nam tiếp giáp với thủ đô Hà Nội (cách 80 km); diện tích tự nhiên 3.562,82 km².
Tỉnh Thái Nguyên có 9 đơn vị hành chính: Thành phố Thái Nguyên; Thị xã Sông Công và 7 huyện: Phổ Yên, Phú Bình, Đồng Hỷ, Võ Nhai, Định Hóa, Đại Từ, Phú Lương. Tổng số gồm 180 xã, trong đó có 125 xã vùng cao và miền núi, còn lại là các xã đồng bằng và trung du.
 

 

Xem thêm


Giao dịch viên QHKH Cá nhân-RM Hỗ trợ tín dụng Thực tập sinh Agribank - NH Nông nghiệp & PTNT BIDV - NH Đầu tư phát triển VN Vietinbank - NH Công thương VN Vietcombank (VCB) - NH Ngoại thương VN LienVietPost Bank (LVPB) - NH Bưu Điện Liên Việt MB Bank - NH Quân Đội Techcombank - NH Kỹ Thương Tổng cục Thống kê
Nhắn cho chúng tôi