Giải đề thi IQ-Logic Thẩm định TSC Vietinbank 2016 (26 câu)

Số trang: 25      Loại file: pdf      Dung lượng: 4.01 MB      Lượt xem: 10363      Lượt tải: 23

Thành viên thường xem thêm

Thông tin tài liệu

Giải đề thi IQ-Logic Vietinbank Thẩm định TSC (26 câu)

-------------
1.    Bạn xếp hàng ngồi chờ thi trên ghế tựa được xếp theo một hàng ngang. Bạn đếm từ trái sang phải thì bạn là người thứ 9, nếu đếm từ phải sang trái thì bạn là người thứ 10. Vậy có mấy người chờ thi?
A.   20 người
B.   18 người
C.   17 người
D.   19 người
 
2.    Bạn đi bộ lên đến tầng 5 của một tòa nhà 10 tầng thì hết 4 phút. Nếu cũng với tốc độ như vậy thì lên đến tầng 10 của tòa nhà sẽ hết tổng số bao nhiêu phút?
A.   8
B.   9
C.   10
D.   11
 
3.    Gia đình Xmith mua vé xem phim cho hai người lớn và hai trẻ em là 12,6 đô la. Giá vé người lớn gấp đôi trẻ em. Vậy giá vé của người lớn là bao nhiêu?
A.   6,2 đô la
B.   4,2 đô la
C.   6,6 đô la
D.   6,8 đô la

[...]

13.    Đợt thi vào NHCT (Vietinbank) có tới 4.500 ứng viên, trong đó có 1/3 là sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm. Bộ phận nhân sự, vì muốn tập trung tuyển cán bộ có kinh nghiệm nên vòng 1 đã sơ loại hồ sơ của 1/3 số ứng viên mới ra trường. Vậy tỷ lệ sinh viên mới ra trường còn khoảng bao nhiêu % trong tổng ứng viên sẽ tham gia thi tuyển?
A.   0,22
B.   0,25
C.   0,28
D.   0,2
 
14.    Tất cả các nhân viên NHTM A đều có trách nhiệm phải tự giám sát nội dung các email của bản thân gửi ra bên ngoài để phòng tránh rủi ro thất thoát thông tin nội bộ.
Để đảm bảo nhân viên đều nhận thức rõ trách nhiệm của mình và có ý thức phòng tránh thất thoát thông tin, tất cả các nhân viên đều phải ký cam kết về trách nhiệm nêu trên. Đồng thời NHTM A cài đặt mọi email khi gửi đi đều tự đồng chèn vào nội dung nhấn mạnh tính bảo mật các thông tin được gửi đi. Nếu bất cẩn gây hậu quả khi gửi email các thông tin lưu hành nội bộ, nhân viên có thể bị kỷ luật ở mức cao nhất.
Dựa vào những thông tin trên, câu nào sau đây ĐƯỢC CHO là Đúng?
A.   Hầu hết các nhân viên làm việc trong NHTM A đều có trách nhiệm phải tự giám sát nội dung các email gửi ra bên ngoài NHTM A
B.   Nếu giảm lương, cảnh cáo, sa thải là các hình thức kỷ luật theo quy định của NHTM A, thì nếu nhân viên bất cẩn gây hậu quả khi gửi email các thông tin lưu hành nội bộ, nhân viên có thể bị giảm lương, cảnh cáo hoặc bị sa thải
C.   Các nhân viên không ký cam kết phải tự chèn vào cuối email cá nhân nội dung nhấn mạnh tính bảo mật các thông tin được gửi đi
D.   NHTM A có trách nhiệm giám sát mọi tài khoản email của nhân viên

[Chi tiết lời giải và Full 26 câu trong File đính kèm!]
 

Xem thêm


Giao dịch viên QHKH Cá nhân-RM Hỗ trợ tín dụng Thực tập sinh Agribank - NH Nông nghiệp & PTNT BIDV - NH Đầu tư phát triển VN Vietinbank - NH Công thương VN Vietcombank (VCB) - NH Ngoại thương VN LienVietPost Bank (LVPB) - NH Bưu Điện Liên Việt MB Bank - NH Quân Đội Techcombank - NH Kỹ Thương Tổng cục Thống kê
Nhắn cho chúng tôi